Tin tức

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 04/11/2014, Chi bộ Trung tâm Giới thiệu việc làm Kiên Giang tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 01 công đoàn viên ưu tú Phạm Thị Thu, đang công tác tại phòng Hành chính – Kế toán. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục theo quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 04/11/2014, đồng chí Phạm Thị Thu, đã chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự lễ kết nạp có đ/c Lê Quang Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm và đảng viên chi bộ Trung tâm Giới thiệu việc làm.

(Đ/c Lê Quang Nam trao QĐ kết nạp Đảng cho đ/c Thu)

Tại buổi Lễ, đ/c Lê Quang Nam đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Thị Thu, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đ/c Phạm Thị Thu trong thời gian thử thách 12 tháng.

(Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chi bộ)

Quang Minh - TTTT