Tin tức

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN IV NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ngày 21 tháng 4 năm 2017, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức Đại hội Chi bộ lần IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

 

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ lần IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh, P.Bí thư Đảng ủy, P.Giám đốc sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở, các đồng chí đại diện cho cấp ủy Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở.

Đồng chí Lê Quang Nam, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm, nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã tổng kết, đánh giá toàn diện những kết quả, ưu điểm đã đạt được, những khuyết điểm hạn chế còn tồn tại và rút ra được những bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh, P.Bí thư Đảng ủy, P.Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh đánh giá cao những kết quả Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bầu cử trong Đại hội

Đại hội đã sáng suốt bầu ra Cấp ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong Chi bộ phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, ra sức phát huy nội lực, tranh thủ sự ủng hộ của cấp trên và các đơn vị thuộc ngành Lao động – Thương binh và Xã hội cùng nhau phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2020./.

Quang Minh