Tin tức

Tổ chức ngày hội việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, bộ đội xuất ngũ và người lao động đang nhận trợ cấp thất nghiệp trên địa bàn huyện Hòn Đất năm 2023

Tổ chức ngày hội việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, bộ đội xuất ngũ và người lao động đang nhận trợ cấp thất nghiệp trên địa bàn huyện Hòn Đất năm 2023, Quán Cafe việc làm là điểm tư vấn cho người lao động.

Để tạo điều kiện cho người lao động của huyện Hòn Đất nắm bắt được thông tin chính xác đầy đủ về việc làm trong nước và ngoài nước. Ngày 19/5/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Hòn Đất tổ chức ngày hội việc làm cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, bộ đội xuất ngũ và người lao động đang nhận trợ cấp thất nghiệp trên địa bàn huyện Hòn Đất, địa điểm tại Quán cà phê Việc làm nơi đây cũng là điểm tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí cho người lao động trên địa bàn huyện Hòn Đất.

Tham gia ngày hội việc làm cho người lao động và bộ độ xuất ngũ trên địa bàn huyện Hòn Đất có 4 đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có 2 doanh nghiệp trong tình, 2 đơn vị có chức năng đưa người lao động đi làm việc nước ngoài theo hợp đồng lao động.

                (Toàn cảnh lao động tham gia tư vấn tại Cafe việc làm)

Cà phê Việc làm là mô hình hoạt động từ tháng 7/2022 của Trung tâm, đây sẽ là địa điểm tin cậy để tư vấn việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh và đi làm việc ở nước ngoài với các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...; Tư vấn các chế độ, các chính sách lao động việc làm, trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, còn tư vấn việc làm, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động…

(Cán bộ tư vấn các chế độ tiền lương, phúc lợi và chính sách xã hội của tỉnh khi đi làm việc ở nước ngoài)

Quán cà phê Việc làm tọa lạc tại đường số 13, Trung Tâm Thương Mại Thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Trân trọng thông báo đến quý bà con nhân dân ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước xin vui lòng đến địa điểm Cà phê Việc làm để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký, giới thiệu việc làm miễn phí.

 

 

Ngọc Điểm: Phòng Thông tin thị trường lao động