Tin tức

Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa V năm 2023

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN KHÓA V NĂM 2023

Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, khóa V năm 2023.

Nhằm tạo điều kiện cho người lao động đăng có nhu cầu đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng được tiếp cận ngoại ngữ và trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết trước khi sang nước ngoài làm việc. Chiều nay (22/05), Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang tổ chức khai giảng lớp tiếng Hàn khóa V với 40 học viên tham dự.

Khóa học sẽ trang bị đầy đủ kiến thức về kỹ năng và phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học với những kiến thức cơ bản nhất như kỹ năng nghe, viết và các dạng câu hỏi trong đề thi và kỹ năng trả lời vấn đáp cho vòng thi tay nghề theo chương trình EPS. Đến với lớp học, các học viên sẽ được giảng dạy bởi thầy Đào Minh Tú - người đã từng sống và làm việc tại Hàn Quốc - đây là điều kiện thuận lợi khi học viên có dự định đi làm việc tại Hàn Quốc.

Lớp học tiếng Hàn khóa 5 năm 2023

Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang là đơn vị duy nhất thuộc Sở Lao động – Thương và Xã hội tỉnh được phép đưa người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS. Với phương châm đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, Trung tâm luôn tìm kiếm các công ty có đủ điều kiện, uy tín phối hợp giúp cho người lao động có cơ hội làm việc ổn định lâu dài với mức thu nhập cao và có cơ hội học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề ở nước làm việc.