Tin tức

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN KHÓA III/2022

Chương trình “Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa III/2022” do Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang tổ chức tại Trung tâm ngày 01/8 với sự tham dự khoảng 30 học viên.

Với mục đích tiếp tục tạo điều kiện  cho các bạn học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu học tiếng Hàn để du học và bồi dưỡng kiến thức cần thiết theo chương trình EPS dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc.

Theo chương trình EPS của Trung tâm lao động ngoài nước: Người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc phải tham gia học lớp tiếng Hàn và đạt yêu cầu tại kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam tổ chức. Người lao động đạt yêu cầu về tiếng Hàn và đáp ứng các điều kiện theo quy định sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển về Trung tâm Lao động ngoài nước - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các địa phương. Khi nhận được thông báo của Trung tâm về việc được lựa chọn để ký hợp đồng lao động, người lao động nộp tiền, ký Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc với Trung tâm Lao động ngoài nước. Sau đó người lao động thực hiện ký quỹ tại tại Ngân hàng chính sách xã hội và tham dự khóa Bồi dưỡng kiến thức cần thiết, xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc. Thực hiện hợp đồng lao động tại Hàn Quốc và về nước đúng hạn khi hết thời hạn hợp đồng lao động.

(Hình ảnh Khai giảng lớp tiếng Hàn khóa III năm 2022)

(Các bạn học viên chăm chú lắng nghe)

Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung sau: Cung cấp vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu học. Học viên được hướng dẫn thực hành thực hành giao tiếp các tình huống thường gặp trong đời sống thường ngày. Bên cạnh đó Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, tập quán, tác phong làm việc của người Hàn Quốc và được bồi dưỡng kiến thức cần thiết theo chương trình EPS dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc.

Thời gian học: khoảng 3 - 4 tháng và học vào các buổi chiều 7h30-11h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các lớp tiếng Hàn; Các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ viêc làm Kiên Giang, tại địa chỉ: Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hotline: 0866.11.22.00.

Website: vieclamkiengiang.org hoặc laodongvieclam.kiengiang.gov.vn/;

Zalo OA/ Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang.

                                                                                                                                        (Phòng Thông tin thị trường lao động)