Tin tức

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM THƯỜNG XUYÊN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐANG HƯỞNG TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM VIỆC LÀM VÙNG U MINH THƯỢNG NĂM 2022

Sáng ngày 11/5/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang tổ chức phiên giao dịch việc làm thường xuyên cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm vùng U Minh Thượng, thu hút hơn 100 lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tham gia, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng lao động và giúp người lao động nhanh chóng tìm được việc làm.

Toàn cảnh Phiên giao dịch việc làm ngày 11/5/2022

Tại Phiên giao dịch việc làm, người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm tư vấn, các chế độ, chính sách hỗ trợ người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp; hỗ trợ đào tạo nghề để người lao động thất nghiệp sớm quay lại thị trường lao động.

Bên cạnh đó, người lao động còn được các doanh nghiệp thông tin chi tiết về nhu cầu tuyển dụng trong tỉnh, ngoài tỉnh và thị trường lao động ngoài nước (Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc), các chính sách hỗ trợ cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Công ty TNHH Nhân lực Mirai tư vấn thông tin tuyển dụng lao động ngoài nước

 Với nhu cầu tuyền dụng lao động làm việc ở Phú Quốc có Công ty cổ phần VinPearl, Công ty TNHH Kim Hoa tuyển các vị trí như: Bộ phận tiền sảnh, kỹ thuật, bếp, spa, ẩm thực, buồng phòng….Bên cạnh đó, tại Khu công nghiệp Thạnh Lộc, Công ty TNHH Hwaseung Rạch Giá cần tuyển hơn 1.000 công nhân.

Công ty TNHH HwaSeung Rạch Giá tư vấn chế độ tiền lương và phúc lợi cho người lao động

Phiên giao dịch việc làm hàng tuần được Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức định kỳ vào tuần thứ 2 hàng tháng tại Văn phòng đại diện vùng U Minh Thượng. Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ viêc làm Kiên Giang, tại địa chỉ: Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hotline: 0866.11.22.00;

Website: vieclamkiengiang.org hoặc laodongvieclam.kiengiang.gov.vn/;

Zalo OA/ Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang.

                                                                              (Phòng Thông tin thị trường lao động)