Tin tức

NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ NHU CẦU VIỆC LÀM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÂN HIỆP NĂM 2022

Nhằm tạo điều kiện cho bộ đội xuất ngũ trở về địa phương và người lao động có điều kiện gặp gỡ với các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh, ngoài tỉnh và các đơn vị có chức năng đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng; Đồng thời hỗ trợ công ty, doanh nghiệp có nguồn lao động, khôi phục sản xuất kinh doanh trong tình hình mới. Sáng ngày 16/3/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Tân Hiệp tổ chức ngày hội việc làm cho bộ đội xuất ngũ và người lao động có nhu cầu việc làm trên địa bàn huyện Tân Hiệp.

    Tham dự Ngày hội việc làm, có ông Trần Trường Giang – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp, đại diện Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện Tân Hiệp, Huyện đoàn, 7 đơn vị doanh nghiệp tham gia tư vấn tuyển dụng trong nước, ngoài nước, tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau với trên 1.000 vị trí cần tuyển dụng và tuyển sinh.

ông Trần Trường Giang – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp phát biểu khai mạc tại Ngày hội việc làm

    Tại Ngày hội việc làm, hơn 300 đoàn viên thanh niên, bộ đội xuất ngũ và người lao động đã được Trung tâm Dịch vụ việc làm tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề việc làm; giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh phù hợp với nhu cầu, năng lực mỗi người; Đồng thời thông tin các chính sách ưu đãi trong đào tạo nghề, nhu cầu tuyển dụng ở nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

   Toàn cảnh Ngày hội việc làm

    Trong buổi tư vấn, các doanh nghiệp cũng thông tin đến người lao động, bộ đội xuất ngũ về hoạt động của doanh nghiệp, các vị trí cần tuyển cũng như các chính sách ưu đãi, các chế độ phúc lợi của công ty để cho người lao động có sự lựa chọn phù hợp với bản thân và gia đình.    

(Phòng Thông tin thị trường lao động)