Tin tức

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN KHÓA II NĂM 2023

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN KHÓA II NĂM 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc ở ngoài nước của người lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang tiếp tục khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, khóa II năm 2023.

Sáng ngày 27/03, Trung tâm dịch vụ việc làm Kiên Giang tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, khóa II năm 2023, với hơn 40 học viên tham dự lớp học.

Khóa học sẽ trang bị đầy đủ kiến thức về kỹ năng và phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học với những kiến thức cơ bản nhất như kỹ năng nghe, viết và các dạng câu hỏi trong đề thi và kỹ năng trả lời vấn đáp cho vòng thi tay nghề theo chương trình EPS. Các học viên được giảng dạy bởi thầy Đào Minh Tú người đã từng sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Lớp học tiếng Hàn khóa 2 năm 2023

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh và mở lớp bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, nhằm tạo giúp cho người lao động có nguyện vọng muốn đi làm việc có thời hạn ở ngoài nước theo hợp đồng (thị trường Hàn Quốc) có cơ hội việc làm, góp phần cải thiện cuộc sống.

Phòng Thông tin thị trường lao động