Tin tức

NGÀY HỘI TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN GIỒNG RIỀNG

Từ ngày 18/3 đến ngày 1/4/2024, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Kiên Giang phối hợp Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), Uỷ ban nhân dân (UBND) các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Giồng Riềng tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Nhằm mục đích giải quyết tình trạng thiếu việc làm của người lao động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Trung tâm Dịch vụ việc làm tiếp tục tổ chức Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động chưa có việc làm. Ngày hội thông tin đến người lao động về nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trong các lĩnh vực: may mặc, giày da, nhà hàng, khách sạn,….. và nhu cầu sử dụng lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Về thành phần tham dự bao gồm Trung tâm Dịch vụ việc làm, phòng Lao động – TB&XH huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn với sự tham gia của 03 doanh nghiệp trong đó có 01 doanh nghiệp trong tỉnh và 02 doanh nghiệp đang có chức năng đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng, cùng với hơn 950 người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Đại biểu tham dự ngày hội

Tại ngày hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm và các đơn vị, doanh nghiệp đã thông tin tình hình hoạt động cũng như tư vấn, giới thiệu những vị trí việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh và đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan) và các chính sách hỗ trợ người lao động.

Toàn cảnh Ngày hội

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên, là cầu nối giữa các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề với người lao động. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng lao động theo nhu cầu.

Người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm, tham gia các phiên giao dịch việc làm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang, tại địa chỉ: Lô KK7 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Hotline: 0866.11.22.00.

Website: vieclamkiengiang.org hoặc laodongvieclam.kiengiang.gov.vn;

Zalo OA/Facebook: Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang.

(Minh An-TTTTLĐ)