Tin tức

Hòn Đất: Khai trương Quán cà phê Việc làm - Địa điểm Tư vấn việc làm trong nước và ngoài nước

Để tạo điều kiện cho người lao động của huyện Hòn Đất nắm bắt được thông tin chính xác đầy đủ về việc làm trong nước và ngoài nước. Ngày 6/7/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Hòn Đất khai trương Quán cà phê Việc làm – địa điểm dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm.

Cà phê Việc làm là mô hình hoàn toàn mới của Trung tâm, đây sẽ là địa điểm tin cậy để tư vấn việc làm trong tỉnh, ngoài tỉnh và đi làm việc ở nước ngoài với các thị trường như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...; Tư vấn các chế độ, các chính sách lao động việc làm, trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, còn tư vấn việc làm, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động; phân tích và cung cấp các thông tin về thị trường lao động cho người lao động và người sử dụng lao động..

Quán cà phê Việc làm tọa lạc tại đường số 13, Trung Tâm Thương Mại Thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Trân trọng thông báo đến quý bà con nhân dân ai có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong và ngoài nước xin vui lòng đến địa điểm Cà phê Việc làm để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký, giới thiệu việc làm miễn phí.

(Toàn cảnh quán cà phê Việc làm)

 

(Trưởng phòng Tư vấn, GTVL đang tư vấn các thông tin tuyển dụng đến quý bà con)

 

(Cán bộ tư vấn các chế độ tiền lương, phúc lợi và chính sách xã hội của tỉnh khi đi làm việc ở nước ngoài)

                                                (Phòng Thông tin thị trường lao động)